Nhà

Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd

Trung Quốc Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd Chứng chỉ
Khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng để cải tiến sản phẩm. Dữ liệu chính xác và đáng tin cậy.

—— dấu

Sản phẩm thông minh, dữ liệu chính xác, dịch vụ hậu mãi nhanh.

—— Phòng

Hoạt động như một giấc mơ, thật tốt.

—— Robert

Phần mềm đơn giản, dễ chạy máy, lựa chọn thông minh.

—— Lắc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd

1 2 3 4
Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd
Nhà máy công ty Công ty tại quầy lễ tân Các sản phẩm được bán trong và ngoài nước.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : 3EXEL
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Thâm Quyến 3Excel Tech Co., Ltd được thành lập tại Thâm Quyến, Quảng Đông vào năm 2008, nó là một
doanh nghiệp công nghệ cao và tự đổi mới, dựa trên vị trí nhà máy chiếm ưu thế và
khả năng R & D mạnh mẽ.

 

Chúng tôi đã tìm thấy định hướng của mình một cách rõ ràng, đó là tiếp tục đóng góp sức mạnh của chúng tôi để phát triển và cải tiến ô tô sau-
market industry. thị trường công nghiệp. Under the introduction of European technology, integration of Chinese market demands and with set standards and norms using pre-mium grade of raw materials and components, we successfully launched our own featured CCD Wheel Aligner and 3D Wheel Aligner products to the market, which were soon recognized by our clients. Dưới sự giới thiệu của công nghệ châu Âu, tích hợp nhu cầu của thị trường Trung Quốc và với các tiêu chuẩn và quy chuẩn sử dụng nguyên liệu và linh kiện thô sơ cấp, chúng tôi đã giới thiệu thành công sản phẩm CCD Wheel Aligner và 3D Wheel Aligner nổi bật của mình ra thị trường. được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi.
Till now we have spread our sales network over 30 cities in the mainland. Cho đến bây giờ chúng tôi đã lan rộng mạng lưới bán hàng của chúng tôi trên 30 thành phố ở đại lục. At the same time, centered on the country of Germany and Poland. Đồng thời, tập trung vào đất nước Đức và Ba Lan. Our overseas market has been growing fast, it covers USA, Colombia, Brazil, India,Philippines, Italy, Romania, Korea, Malaysia, Spain, Chile,Egypt, Iran, South Africa, Australia and so on.At 3Excel we understand the high tech industry concerns with quality and reliability to achieve global leadership in our market sectors, and to surpass our clients expectation by providing high quality,technically superior solutions Thị trường nước ngoài của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, nó bao gồm Hoa Kỳ, Colombia, Brazil, Ấn Độ, Philippines, Ý, Romania, Hàn Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha, Chile, Ai Cập, Iran, Nam Phi, Úc, v.v. ngành công nghiệp công nghệ quan tâm đến chất lượng và độ tin cậy để đạt được vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thị trường của chúng tôi và để vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp chất lượng cao, vượt trội về mặt kỹ thuật
& dịch vụ khách hàng hạng nhất là nhiệm vụ cuối cùng của chúng tôi.

 

Khả năng R & D

 

Nhóm R & D 3Excel, có kinh nghiệm trung bình trong ngành ít nhất 10 năm, đã phát triển thành công các sản phẩm đa thế hệ và làm chủ công nghệ tiên tiến hàng đầu.


R & D sản phẩm 3Excel đáp ứng nhu cầu của người dùng và cửa hàng sửa chữa ô tô thông qua việc điều tra hơn 3000 người dùng để đảm bảo với mọi người rằng bộ chỉnh bánh xe 3Excel đáng tin cậy, chính xác, thực tế và dễ học hơn.

 

Với ý tưởng R & D sáng tạo làm trung tâm, 3Excel đã tích hợp các nguồn công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh Wheel Aligner.

 

Sản phẩm của chúng tôi

 

Bánh xe sắp xếp từ 3Excel
The 3Excel series range provides the right wheel aligner analyzer for every automotive workshop. Dòng sản phẩm 3Excel cung cấp máy phân tích bánh xe phù hợp cho mọi xưởng ô tô. Whether in 3D or CCD: The accuracy always meets the highest demands of vehicle manufacturers. Dù ở chế độ 3D hay CCD: Độ chính xác luôn đáp ứng nhu cầu cao nhất của các nhà sản xuất xe. The repeatability of results strengthens the trust in the measuring technology. Độ lặp lại của kết quả củng cố niềm tin vào công nghệ đo lường.
Practical setting illustrations support fitters. Thực tế thiết lập minh họa hỗ trợ người. Simple and comprehensible operation guarantees fast implementation of professional wheel alignment. Hoạt động đơn giản và dễ hiểu đảm bảo thực hiện nhanh chóng sự liên kết bánh xe chuyên nghiệp. Compact devices to match every workplace. Thiết bị nhỏ gọn để phù hợp với mọi nơi làm việc. Extensive range of accessories ensures universal Phạm vi rộng lớn của các phụ kiện đảm bảo phổ quát
ứng dụng tại xe.

 

Trung Quốc Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen 3Excel Tech Co. Ltd

Fax: 86-755-81795971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)